Tải miễn phí Phông sân khấu Ngày gặp mặt và Giới thiệu Ơn gọi – Gx. Cồn Thoi

Mẫu này mình làm theo lời đề nghị của Cha xứ Giáo xứ Cồn Thoi (Gp. Phát Diệm) để chuẩn bị cho Ngày Gặp mặt và Giới thiệu Ơn gọi của Giáo xứ trong dịp Tết Mậu Tuất sắp tới. Hôm nay mình chia sẻ miễn phí cho các bạn, biết đâu ai đó thấy đẹp và cần dùng thì tốt quá!

Ngày gặp mặt và Giới thiệu Ơn Gọi Giáo xứ Cồn Thoi

Giáo xứ Cồn Thoi tổ chức Ngày gặp mặt và Giới thiệu Ơn Gọi mừng Tết Mậu Tuất 2018. Đây là một dịp rất tốt để các Cha, các Thầy, các Sơ quê hương có dịp gặp gỡ nhau trong không khí xuân, cùng giao lưu, chia sẻ và định hướng ơn gọi cho các em thiếu nhi của giáo xứ, đặc biệt là các em đang có lòng yêu mến và muốn dân thân theo ơn gọi tu trì.

Mình nhận thiết kế phông sân khấu cho dịp này. Mình muốn làm theo phong cách tối giản nhất có thể, chỉ cần tập trung vào cụm chữ tiêu đề to, rõ ràng, chứ không muốn đưa vào nhiều hình ảnh và ý nghĩa gì khác. Và đây là thành quả, mời các bạn cùng nhận xét nhé!

Giuseart.com - Ngày gặp mặt và Giới thiệu Ơn gọi
Giuseart.com – Ngày gặp mặt và Giới thiệu Ơn gọi

Thông tin file thiết kế

Phông này mình muốn sử dụng màu đỏ – vàng là chủ đạo, vì một phần màu đỏ + vàng là hai màu khá nổi và được sử dụng nhiều trong dịp Tết nguyên đán; thứ hai là mình muốn nhấn mạnh đến sự nhiệt của lòng yêu mến đối với Thánh Thể Chúa.

Biểu tượng chủ đề là Biểu tượng Thánh Thể tình yêu, xung quanh là các bàn tay đang dâng hiến tình yêu, ngọn nến, cuốn sách, con cá và chùm nho,… tượng trưng cho của lễ hy sinh và dấn thân của đời sống Ơn gọi tu trì.

Ở giữa mình bố trí cụm chữ tiêu đề rất to, rõ ràng: Ngày hội gặp mặt & Giới thiệu Ơn gọi với mục đích show thật rõ ràng để khi in bạt lên khung sân khấu sẽ cho hiệu ứng thu hút tốt.

Thông tin file thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: 500x300cm
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Hệ màu: CMYK
  • Công nghệ in: In bạt

Link download: 

https://drive.google.com/file/d/1Q44CbSswgZrwaGvafIPtMR_s-eVKckHY/view?usp=sharing

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ Blog GiuseArt trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn một măm mới bình an, mạnh khỏe và luôn thành công trong mọi việc. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được hỗ trợ tận tình.

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: [email protected]
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/[email protected]/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5 (1) vote

5/5 (1 Đánh giá)

Bài viết cùng chủ đề: